Hỏi Đáp

Pixar - Đèn Pixar, Đèn Kẹp Pixar, Đèn Bàn Pixar, Đèn Học Sinh, Đèn Bàn Học Sinh Pixar, den pixar lazada, den pixar tphcm, den pixar hanoi, den pixar chính hãng, pixar luxo, đèn luxo, luxo, đèn kẹp, den kep luxo, đèn đọc sách, đèn xăm, đèn tattoo, cửa hàng amuadi shop chuyên bán đèn pixar
pixar, den pixar, den kep pixar, đèn kẹp, pixar kẹp bàn, cửa hàng bán đèn pixar, pixar luxo, đèn xăm, đèn tattoo

Đèn Pixar được sản xuất tại Trung Quốc, sau đó được vận chuyển đi phân phối đến tất cả các nước trên toàn Thế Giới trong đó có Việt Nam. Tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật hoặc Châu Âu, họ luôn yêu cầu sản phẩm phải đạt chất lượng cao, bền bỉ thì mới được nhập khẩu vào tiêu thụ, và đèn Pixar là một mặt hàng được nhập khẩu chính ngạch với doanh số bán ra rất cao tại các nước này. Từ đây quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc này.

Đèn được sản xuất từ kim loại, toàn thân đèn được làm hoàn toàn bằng kim loại, không có chi tiết nhựa (Ngoại trừ phụ kiện kẹp bàn và đế đèn được làm bằng nhựa, tuy làm bằng nhựa nhưng hoàn toàn rất cứng cáp và chắc chắc chứ không hề bị ọp ẹp)

Câu trả lời là CÓ: Ngay cả vàng còn có vàng dỏm thì với đèn Pixar cũng vậy, trên thị trường có 1 loại đèn Pixar có chất lượng kém hơn với giá bán rẻ hơn rất nhiều vì có một số chi tiết trên THÂN đèn được làm từ nhựa hoàn toàn. Nhưng quý khách hàng của Amuadi.Com thì có thể hoàn toàn yên tâm khi đèn của Amuadi.Com phân phối là đèn có phần THÂN ĐEN ĐƯỢC LÀM FULL KIM LOẠI, được nhập chính hãng từ các công ty sản xuất đèn uy tín với chất lượng và độ bền rất cao (Hay còn được gọi là hàng xuất đi Mỹ, Châu Âu)

Ha Ha… Với câu hỏi này thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua đèn từ Amuadi.Com, vì từ khi bán đèn từ năm 2013 đến nay là cuối năm 2017. Amuadi.Com chỉ đổi trả tối đa cho khoảng 4 cây đèn bị lỗi cấn móp trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng chứ chưa gặp phải tình trạng hư hỏng dẫn đến bảo hành bao giờ. Đồng thời số lượng khách hàng đã từng mua đèn, quay lại mua thêm Đèn cho người thân bạn bè đang ngày càng nhiều hơn các năm trước.

Tùy mục đích sử dụng mà quý khách có thể áp dụng nên dùng loại bóng nào cho phù hợp, vì cả 2 dòng bóng đèn này đều sử dụng tốt trên đèn Pixar. Nhưng Amuadi.Com khuyên quý khách nên dùng bóng đèn LED vì bóng LED rất tiết kiệm điện, không bị nóng trong quá trình sử dụng, và đồng thời bền hơn bóng đèn dây tóc hàng chục lần.

Trên đời này không có cái gì dùng nhiều mà không hư hỏng cả, nhưng với đèn Pixar thì sau thời gian sử dụng bao lâu mới bắt đầu bị hư hỏng thì Amuadi.Com hiện tại vẫn chưa thể trả lời cho quý khách biết được. Vì từ khi bán đèn đến giờ, những cây đèn trưng bày ngay tại cửa hàng có cường độ sử dụng là rất lớn nhưng chưa có cây nào bị hỏng cả. Ngoài ra, khi có nhiều khách hàng quay lại Amuadi mua thêm đèn cho người thân và bạn bè, Amuadi có hỏi thăm thì khách hàng đều trả lời vẫn đang dùng ngon tại nhà mà chưa thấy có dấu hiệu xuống cấp hoặc hư hỏng gì cả. Ngay cả những cây đèn dùng cho mục đích cá nhân của chúng tôi sau nhiều năm sử dụng vẫn chưa có cây nào bị hỏng 🙂

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bóng đèn LED do Amuadi.Com cung cấp, Amuadi đã thử độ bền của bóng bằng việc lắp bóng vào đèn bàn thờ và mở suốt 24/24 trừ khi bị nhà nước cúp điện thì bóng mới được tạm nghĩ 1 chút. Đèn được mở suốt hơn 1 năm nhưng chưa có dấu hiệu bị hư hỏng ngoại trừ có dấu hiệu hơi bị mờ do bụi chui vào bóng đèn thông qua các khoe hở tản nhiệt của bóng, nhưng cái này thì có thể dễ dàng vệ sinh bằng cách xoay mở nắp đèn LED và tự lau chùi bằng khăn sau đó lắp lại như cũ trong thời gian chưa tới 30s.

Chống cận hay không chống cận thật ra chỉ là chiêu trò quảng cáo của các đơn vị bán hàng hoặc các công ty sản xuất để nói rằng sản phẩm của họ tốt hơn của đối thủ nhằm bán được nhiều hàng hơn mà thôi. Công nghệ sản xuất bóng đèn ngày nay hầu như hãng nào cũng như nhau, nếu có khác thì chỉ khác nhau có chút ít nên bạn không nên quá lo lắng, nếu so với ngày xưa thì ngày nay công nghệ đã tốt hơn hàng chục lần. Còn nhớ ngày xửa ngày xưa ông bà của chúng ta chỉ có ánh lửa, ánh đèn dầu để làm bạn trong đêm, rồi khoa học phát triển thì có thêm được bóng đèn dây tóc, sau đó là bóng đèn huỳnh quang. Nhưng tỷ lệ bị cận của con người ngày đó là rất thấp, cận hay không cận không phải lỗi do ánh sáng, do bóng đèn mà là do cách con người chúng ta sử dụng nó có hợp lý hay không, và còn tùy vào cơ địa của mỗi người.

Và ngay bây giờ, cách dùng như thế nào để không bị cận Amuadi.Com sẽ chỉ cho bạn ngay sau đây:
– Trong quá trình sử dụng đừng để ánh sáng của đèn chiếu trực tiếp vào mắt, cũng giống như việc đừng bao giờ nhìn thẳng vào đèn xe hơi đang chạy trước mắt bạn vì bạn sẽ bị chói, bị chói quá lâu hay bị chói quá nhiều lần mà cứ lặp đi lặp lại hàng ngày thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực của bạn.
– Không sử dụng bóng đèn quá sáng trong thời gian lâu hoặc lặp đi lặp lại nhiều lần. Nhiều người có quan niệm càng sáng thì càng tốt nhưng chưa chắc. Hãy luôn nhớ sáng vừa đủ dùng là được, nếu quá sáng bạn sẽ bị chói, mắt sẽ bị mõi như vậy sẽ không tốt cho mắt của bạn chút nào đâu
– Nói đến quá sáng thì cũng phải nói đến quá tối, không nên dùng bóng đèn có công suất yếu cho các công việc không đúng mục đích. Vì nếu quá tối, mắt bạn sẽ phải làm việc rất vất vả với công suất lớn để cố nhìn cho ra cái vật trước mắt bạn hoặc 1 chi tiết nào đó cho bạn. Cứ lặp đi lặp lại như vậy nhiều lần từ ngày này qua ngày nọ thì tức nhiên mắt bạn sẽ mau bị hỏng là đúng rồi.
– Và lời khuyên cuối cùng, là sau 1 thời gian làm việc, học tập dưới ánh đèn lâu bạn nên đứng dậy đi lòng lòng 1 chút để cho mắt của bạn được thư giản nghĩ ngơi thì sẽ chẳng bao giờ sợ bị cận.
– Bằng chứng thiết thực nhất cho các gợi ý trên là đúng, chính là Tôi, vật thí nghiệm sống của Amuadi.Com, cũng là người viết ra những dòng này thường hay làm việc dưới ánh đèn Pixar rất nhiều tiếng mỗi ngày, hơn 10 năm nay nhưng chưa có dấu hiệu bị cận hoặc thị lực bị suy giảm. Chúc quý khách hàng của Amuadi.Com sẽ sớm tìm được cây đèn Pixar phù hợp với mục đích sử dụng của mình…